Chỉ cần 1 mẩu cơm trắng thơm nóng hổi trên đầu đũa, chấm nhẹ vào chén nước mắm nâu vàng sóng sánh với ít ớt xắt, kéo lên mũi hít một hơi cái mùi đậm đà, rồi đưa vị mặn tinh tế của nước mắm, cay nồng của ớt, và dẻo ngọt của cơm chạm vào đầu lưỡi, là đủ để ta nhắm mắt lại và cảm nhận sợi dây kết nối các bữa ăn của người Việt từ Bắc đến Nam, từ sang giàu đến giản dị, từ quá khứ đến hiện tại và cả tương lai.

Cảm xúc trong hương vị xưa

Khi nhắc đến nước mắm Hoàng Gia, chúng ta nhớ đến mùi hơi ngai ngái cùng vị mặn mà kích thích vị giác không lẫn vào đâu được. Nét đặc trưng, đó là lý do dù trải qua bao lâu đi chăng nữa, chén nước mắm Hoàng Gia trên mâm cơm của người Việt vẫn không thể bị thay thế, rồi tự lúc nào trở thành điểm độc đáo trong ẩm thực dân tộc. Gìn giữ và tiếp nối linh hồn quê hương trong bữa cơm Việt Nam, nước mắm Hoàng Gia nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích cả trong và ngoài nước.

Nước mắm Hoàng Gia cao cấp nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bằng hương vị tinh tế, mặn nhưng không chát cùng vị ngọt đạm của cá cơm. Nước mắm Hoàng Gia giữ được trọn vẹn hồn quê, chinh phục được khẩu vị của những người con xa quê, và giúp họ khoả lấp phần nào nỗi nhớ đau đáu trong lòng.

Nước mắm Hoàng Gia đã chứng minh chất lượng xuất sắc của mình khi vượt qua hàng loạt những tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe. Mang theo một mong muốn bắt một nhịp cầu rút ngắn khoảng cách địa lý để mang hương vị quê hương đến nơi xứ người xa xôi, và trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Nước mắm Hoàng Gia thấu hiểu rằng trái tim Việt vẫn mãi vương vấn đối với quê hương,  trao gửi những cảm xúc chất chứa. Thương hiệu nước mắm Hoàng Gia vượt trên vai trò của loại gia vị cho bữa ăn ngon để trở thành món ăn tinh thần cho khách hàng của mình.

Nước mắm cũng cần bí quyết

Nhằm thoả mãn khách hàng cả về tính năng và cảm xúc, nước mắm Hoàng Gia đã giải quyết chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, thông qua 2 điểm: truyền thống và đẳng cấp.

Nước mắm Hoàng Gia đã áp dụng phương pháp ủ chượp, được thiên nhiên ưu ái cho những loại cá cơm đặc biệt dinh dưỡng có thể tạo ra loại nước mắm nguyên chất có độ đạm tự nhiên cao. Khi chạm đến độ đạm này, nước mắm có vị mặn đậm đà, đọng lại vị ngọt đằm quyến rũ của đạm cá, kết hợp với mùi hương thơm nồng và màu cánh gián sóng sánh đẹp mắt. Luôn cảm nhận được cả 3 yếu tố: ngon mắt, ngon hương, ngon vị kích thích vị giác muốn ăn mãi không thôi.

Nước mắm Hoàng Gia hoàn toàn an toàn với người dùng với “3 Không”: Không chất bảo quản, Không màu tổng hợp, Không đường tổng hợp. Điểm độc đáo của nước mắm Hoàng Gia chính là chất lượng của bao bì. Trong khi các thương hiệu nước mắm khác được đóng gói trong chai nhựa, nước mắm Hoàng Gia vẫn trung thành với chai thuỷ tinh cao cấp, nhãn thiết kế sang trọng.

Chất liệu thuỷ tinh sẽ giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc và không gây tác hại đến môi trường. Với sự tận tâm đến từng chi tiết như vậy, không quá ngạc nhiên khi nước mắm Hoàng Gia được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho gia đình và biếu tặng nhau vào những dịp lễ tết.

Tết truyền thống dùng nước mắm truyền thống

Gần đến Tết Nguyên đán, bao nhiêu cái Tết đã đi qua, nhưng không khí nô nức trong lòng người con đất Việt vẫn vẹn nguyên. Giống như chén nước mắm truyền thống vẫn trường tồn trên mâm cơm gia đình hay bữa ăn đãi khách. Cuộc sống hiện đại có thể lấy đi nhiều thứ, nhưng với nước mắm Hoàng Gia, linh hồn ẩm thực Việt và tinh tuý của nguồn cội.

Trong dịp Tết này, nước mắm Hoàng Gia đặc biệt thiết kế riêng Hộp quà xuân cao cấp để khách hàng trao gửi sự trân quý của mình đến gia đình bạn bè và đối tác. Món quà xuân thiết thực và tinh tế, chăm chút cho bữa ngon tròn vị, cùng sự an vui đầm ấm cho cả gia đình trong suốt một năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here