Thú Vị Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tết

Cuối năm là dịp để hầu hết các doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp mình trong năm qua. Và đây cũng là thời gian mang lại nguồn thu cao nhất trong năm vì là khoảng thời gian mọi người có nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho dịp Tết. Chính vì vậy những hình ảnh mang đến với khán giả trong dịp Tết phải có không khí vui tươi, phù hợp sẽ khích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng đến sản phẩm của doanh nghiệp mình hơn.

Là dịp để doanh nghiệp thường đưa ra sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến doanh nghiệp đồng thời đó cũng là lời tri ân đến khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp suốt một năm qua. Để có một sản phẩm ấn tượng đòi hỏi cách quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng cũng phải ấn tượng và độc đáo nhất.

Thay bằng những hình ảnh, chữ viết để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thì ngày nay sản xuất phim quảng cáo chính là công cụ truyền thông đắc lực để đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hình ảnh kết hợp với kỹ xảo điện ảnh, âm thanh tạo ra những thước phim ấn tượng mang màu sắc mới cho sản phẩm của doanh nghiệp. Chỉ với 15s, 30s, 45s nhưng đã khiến khán giả tò mò thích thú về sản phẩm của doanh nghiệp.

Tag: Chụp hình quay phim sự kiện cuối năm

Vậy sản xuất phim quảng cáo Tết mang đến hiệu quả gì?

  • Kích thích hành động mua hàng của khách hàng nhằm nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp
  • Nhắc người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa người tiêu dùng và khách hàng.

Ý tưởng sản xuất phim quảng cáo Tết.

Đánh trúng tâm lý khách hàng: Tết là dịp người người nhà nhà sum họp, họp mặt với nhau. Vì thế quảng cáo Tết mang không khí gia đình, mang màu sắc dịp Tết đều khiến người xem cảm thấy thổn thức khiến cho mọi người trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Với người Việt gia đình luôn là trên hết vì vậy những phim quảng cáo liên quan về gia đình luôn làm cho ta liên tưởng đến Tết cảm giác bồi hồi và đong đầy cảm xúc.

Mang đến giá trị nhân văn: Quảng cáo Tết ra đời phải có nội dung mang tính nhân văn, tạo được không khí gia đình vì đó là thời gian gia đình xum họp, quây quần hạnh phúc bên nhau.

Mang đến giá trị truyền thống dân tộc: Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, người người quay cuồng với công việc, sự tất bật của thời gian khiến cho những giá trị truyền thống dần biến mất. Nhưng cái quý giá nhất vẫn luôn mang đến truyền thống đó là Tết cổ truyền. Vì vậy khi sản xuất phim quảng cáo Tết thường nên mang những giá trị truyền thống vào cốt chuyện tạo được sự hài lòng và ghi dấu ấn đến với khán giả.

Giống như sản xuất Viral Video Tết thì phim quảng cáo đi cùng với những ý tưởng quảng cáo Tết giàu tính nhân văn, đậm chất truyền thống luôn mang lại nhiều sự hứng thú và tạo được ấn tượng đến với người xem.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here