Tại sự kiện khai trương Z lounge – địa điểm vui chơi mới ở Sài Gòn vào ngày 4/10 vừa qua. Thảo Trang và nhiều nghệ sĩ khác đã xuất hiện rạng rỡ tham dự chung vui cùng Z lounge.

su-kien-khai-truong
Sự kiện khai trương Z lounge

Sự kiện khai trương đón chào nhiều nghệ sĩ làng giải trí Việt

Như Thảo Trang, Hoa hậu doanh nhân Vicky Lam Cúc, NTK Văn Thành Công, NTK Võ Việt Chung, vợ chồng người mẫu Trang Lạ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Kim Khánh…

su-kien-khai-truong-z
Thảo Trang tại buổi sự kiện khai trương
su-kien-khai-truong-zlounge
Sự kiện khai trương Z lounge

Z lounge là sản phẩm mới nhất của ông Trịnh Lai, người sáng lập nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chill Sky bar, Sorae SuShi & Lounge, San Fu Lou, Qui, Envy… Nơi này được định hình theo phong cách quý tộc, mang lại cho khách hàng không gian cao cấp và ấm cúng, phù hợp để thưởng thức âm nhạc và nhấm nháp những loại rượu chất lượng.

a-lounge-su-kien-khai-truong
Không gian Z Lounge

Điểm nhấn trong thiết kế của Z lounge nằm ở tông màu trầm ấm sang trọng, kết hợp cùng khu trưng bày các loại rượu cao cấp được bố trí dọc hành lang và một phòng thử rượu vang đạt chuẩn 5 sao.

Tại buổi sự kiện khai trương, Ông Trịnh Lai cho biết: “Z lounge là nét chấm phá cuối cùng để hoàn thiện 3 không gian giải trí cao cấp tại Ngôi nhà Đức, bao gồm: SKYXX, Z lounge và Prime XXI – nhà hàng bít tết và hải sản cao cấp cũng được chúng tôi ra mắt trong hôm nay.” Đây cũng là tâm huyết của ông và các cộng sự trong việc không ngừng thay đổi nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho giới giải trí thượng lưu.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here