Cuối năm là thời gian mà các doanh nghiệp đua nhau tổ chức sự kiện, event để tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng. Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng là hình thức được doanh nghiệp áp dụng vào chiến dịch Marketing của mình để thương hiệu nhanh đến tai của khách hàng. Là thời gian bận rộn của tất cả các doanh nghiệp – công ty nên việc quảng cáo một video trên youtube, truyền hình cũng mạnh hơn.

Là thời gian diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu doanh nghiệp….thì phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức lý tưởng để cho doanh nghiệp giới thiệu mình với khách hàng. Nhờ có thời lượng dài, nên phim tự giới thiệu có thể truyền tải được bao quát hết nội dung mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Với những hình ảnh chưa hội tụ được nhiều yếu tố nghệ thuật, tuy lời bình mượt mà, sâu lắng, cảm xúc nhưng cũng chưa thể che lấp được. Vì vậy các nhà làm phim tự giới thiệu đặc biệt phải quan tâm đến hình ảnh. Để có được một phim tự giới thiệu hay thì đặc biệt cần phải có sự nỗ lực của cả một ekip từ tiền kỳ cho đến hậu kỳ, từ kịch bản, lời bình hay cả đến những hình ảnh cần phải tỉa tót lại từng chút một.

Vậy để có một bộ phim tự giới thiệu hấp dẫn thì cần những yếu tố nào.

  1. Chất lượng hình ảnh trong phim tự giới thiệu

Đúng như vậy chất lượng hình ảnh trong bất cứ bộ phim quảng cáo nào cũng là yếu tố thu hút người xem vì vậy cần phải đầu tư thật kỹ lưỡng về phần hình ảnh. Tránh để hình ảnh bị mờ, nhòe không rõ tạo cảm giác nhàm chán khi khách hàng xem. Nếu mắc lỗi này trong  phim quảng cáo dẫu có nội dung hay, ý tưởng sáng tạo hay những lời bình hấp dẫn thì cũng không có sức ảnh hưởng sâu sắc đến khách hàng.

  1. Nội dung phim tự giới thiệu như thế nào

Như trước đây các doanh nghiệp thường có những văn bản giới thiệu công ty hay những bộ hồ sơ để nhằm giới thiệu với các đối tác, khách hàng tạo cảm giác quá nhàm chán khó mà nhớ nổi hết nội dung của doanh nghiệp muốn hướng đến. Nhưng ngày nay bằng sự sáng tạo, phát triển tiên tiến của công nghệ sự khắt khe của khách hàng thì hình ảnh của doanh nghiệp đã được thay thế bằng những thước phim ngắn nhằm giới thiệu tổng thể doanh nghiệp. Tạo cảm giác thích thú, hấp dẫn người xem hơn.

Ngoài yếu tố hình ảnh thì nội dung cũng không kém phần quan trọng trong phim tự giới thiệu. Nội dung phim tự giới thiệu luôn xoay quanh về giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, nhân sự hay những ý kiến của khách hàng về doanh nghiệp mình.

  1. Ý tưởng – yếu tố quyết định

Ý tưởng sáng tạo luôn là yếu tố được tập trung và cải thiện nhiều nhất trong mỗi thước phim quảng cáo. Phim tự giới thiệu không chỉ quay quanh về việc giới thiệu về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh…mà còn có thể mở ra những hoạt động công đồng của doanh nghiệp, hay những trải nghiêm thực tế của khách hàng, những chi tiết hài hước và thú vị.

TVC Quảng cáo, Viral Video…cũng là những thước phim quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo, hấp dẫn. Khác với TVC Quảng cáo thì phim tự giới thiệu không cần đầu tư quá nhiều về phần kịch bản. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo rằng kịch bản của phim tự giới thiệu vẫn luôn thu hút được khách hàng, chú ý đến dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

sang-tao-phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep
  1. Liên hệ làm phim

Chằng cần phải đi đâu xa xôi, ngay tại đây AD Film sẽ mang lại những thước phim hấp dẫn và ưu đãi nhất vì chúng tôi là

  • Là một đơn đơn vị chuyên làm trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp: sản xuất phim quảng cáo, tự giới thiệu doanh nghiệp…
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ….
  • Chúng tôi luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo đến với từng khách hàng.
  • Bằng sự chuyên nghiệp vốn có chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiêm hài lòng, những sản phẩm độc đáo, có chất lượng cao kể cả về âm thanh lẫn hình ảnh.
TRUNG TÂM SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO AD FILM

Địa chỉ: số 67, đường số 3, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phone: (08). 6258 0350; Fax: (08). 6258 0349

Hotline: 0915.782.785

Email: chuyenlamphimquangcao@gmail.com

Website: http://chuyenlamphimquangcao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here