Quảng Cáo Hiện Đại – Tại Sao Không Thử?

Trong giai đoạn tìm hiểu nhu cầu và phát triển thị trường ngày càng được mở rộng, các ông chủ doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp Việt đang loay hoay tìm hướng định vị thương hiệu trong tiềm thức người tiêu dùng trước những “ông vua ngoại”  đã và đang chiếm hầu hết thị phần. Vậy doanh nghiệp Việt phải làm gì?

Chạy sự kiện, quảng cáo rầm rộ hay những chương trình khuyến mãi ồ ạt? Tất cả dường như chỉ là một trong số rất nhiều hình thức quảng bá cực kỳ tốn kém  trong cả quá trình xây dựng thương hiệu. Doanh nghiệp Việt liệu có đủ tiềm lực và tài chính để chạy đua quảng bá với những doanh nghiệp ngoại như: Coca, Pepsi, Kitkat, Omo… đã có một vị trí quan trọng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng.

chuyên làm phim quảng cáo cuối năm

Một câu hỏi đang được quan tâm hiện nay của những starup: “Làm sao để đánh dấu vào tâm trí người tiêu dùng? Tại sao thương hiệu Thái Lan đang dần được người Việt đón nhận hơn hàng Việt Nam?”. Giải pháp không ở đâu xa lạ mà ngay chính cách thức truyền thông từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Một trong những hình thức mà Thái Lan đã sử dụng rất hiệu quả để quảng bá rộng rãi thương hiệu lan tỏa rộng khắp Châu Á là: Sản xuất TVC Quảng cáo, Clip Viral, Phim doanh nghiệp trên các kênh Youtube, truyền hình, Facebook… “Vậy doanh nghiệp tự làm hay thuê công ty khác?” Một trong những câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm sau khi tìm ra được hướng phát triển.

Những Yếu Tố Cần Có Trong Quảng Cáo Hiện Đại

  • Hiểu được thông điệp doanh nghiệp.
  • Truyền tải được thông điệp doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Sự hứng thú ngay những phút đầu tiên khi khách hàng tiếp cận với các sản phẩm phim quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Sản phẩm TVC, Phim tự giới thiệu, clip viral  có nội dung hấp dẫn, chất lượng.
  • Kỹ thuật quay, dựng phim quảng cáo nào để thể hiện đúng đăng cấp của doanh nghiệp.
  • Phương thức truyền thông thích hợp.

Những mẫu phim TVC Quảng cáo, tự giới thiệu được đăng tải trên các kênh truyền thông thích hợp là một trong những cách thức nhanh nhất đưa thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Hãy để chúng tôi cùng bạn ghép mảnh ghép quan trọng trong chuỗi quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Những sản phẩm chất lượng hoàn hảo kết hợp giải pháp truyền thông thích hợp luôn là con đường tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho doanh tiếng và tài chính của công ty bạn. Cùng giải quyết những mảnh ghép quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Bút Vàng Medianhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến nhiều thước phim quảng cáo ấn tượng dành riêng cho từng doanh nghiệp. Đi cùng với đó là đội ngũ nhân sự, trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết mang đến những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 098 715 6677 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí từng dịch vụ tại Bút Vàng Media Production House.

BẠN BỨC PHÁ – BẠN DẪN ĐẦU

Xem thêm: Quay phim flycam dự án.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here