Phần Mềm Revit Làm Phim Phối Cảnh BĐS Tốt Hay Không

Khi mà kinh tế đang phát triển, với thời đại công nghệ ngày càng cao, nhu cầu đời sống của mọi người cũng từ đó mà tăng theo. Những phần mềm làm phim 3d dự án bất động sản càng cần những yêu cầu gắt gao hơn.

Bên cạnh đó thì việc làm phim 3d bất động sản đã không còn mới mẻ gì với chúng ta nữa. Nhất là những nhà đầu tư lớn hay các doanh nghiệp đều luôn đau đầu khi đi tìm một giải pháp.

Phần Mềm Revit Làm Phim
Phần Mềm Revit Làm Phim

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng cáo dự án bđs của họ mà các dịch vụ như làm phim bất động sản bằng phần mềm 3D đã ra đời.

Tuy nhiên trước khi bàn đến lợi hại của dịch vụ sản xuất phim bđs này. Thì ở bài viết sau đây chỉ đề cập đến các vấn đề xoay quanh những phần mềm làm phim phối cảnh bất động sản – Có tác dụng hỗ trợ thêm cho việc làm phim 3d bđs.

Trong những phần mềm đó thì những yêu cầu như việc tính toán một cách chính xác, kết hợp với thiết kế phải chuẩn là yêu cầu căn bản. Nhằm mục đích xây dựng được những tòa nhà cao tầng và kết cấu hệ thống cơ sở hạ tầng một cách đúng chuẩn nhất.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm phim 3d phối cảnh bất động sản hỗ trợ cho ngành kiến trúc và xây dựng rất tốt. Một trong số đó chính là phần mềm Revit.

Bạn có muốn biết Revit là gì? Và bạn có quan tâm đến thông tin về cách sử dụng phần mềm làm phim 3d dự án bđs Revit cũng như là những lợi ích vượt trội  khi so với những phần mềm khác hay không ?

Vậy Revit là phần mềm gì?

Là một phần mềm thiết kế, thể hiện kiến trúc, với mục đích làm phim 3d phối cảnh bđs được phát triển và nghiên cứu bởi hãng Autodesk. Đây là hãng ví như người cha đẻ của các phần mềm nổi tiếng, nhất là AutoCAD.

Phần mềm Revit là một phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho các kỹ sư, kiến trúc sư. Được xây dựng dựa theo khuynh hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling).

Phần Mềm Revit Làm Phim
Phần Mềm Revit Làm Phim

Revit là một ứng dụng duy nhất mà bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu, xây dựng.

Revit cũng cho phép các chuyên gia thiết kế, làm phim phối cảnh dự án bđs những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

Revit trình bày thông mình các thiết kế dưới dạng một loạt vật thể và những vật thể này đều có tham số khác nhau. Thông tin được lưu trữ trong một mô hình duy nhất, bạn vẫn có thể trích xuất không hạn chế số lượng góc nhìn từ những dữ liệu đã có sẵn trong mô hình.

Cụ thể là bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ kéo theo các mối quan hệ tương ứng khác cũng thay đổi toàn bộ dự án một cách đồng bộ và tự động (như bảng thống kê, mặt cắt, mặt bằng hay góc nhìn).

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm làm phim phối cảnh bđs Revit

Là một phần mềm làm phim phối cảnh bđs, Revit nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ.

Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào phần trăm sử dụng mô hình trong bản vẽ.

Đặc biệt, khi có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế cũng như sự phối hợp giữa các bộ môn.

Reivt còn có một hệ thống ký hiệu được quản lý thống nhất, chặt chẽ. Từ đó việc quản lý hệ thống ký hiệu trở nên đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian.

Hồ sơ được vẽ bằng Revit sẽ dễ dàng khi xuất khối lượng dự toán, xuất bảng thống kê.

Thời gian khi dùng sẽ rút ngắn, triển khai cực kỳ nhanh chóng nếu bạn đã có đủ dữ liệu chuyên ngành và thư viện cần thiết. Việc chỉnh sửa hồ sơ sẽ dễ dàng, đồng bộ và nhanh chóng .

Ngoài ra không thể nhắc đến tiện ích phối hợp dễ dàng của phần mềm làm phim phối cảnh bất động sản Revit. Khi 3 bộ môn Architecture, Structure, MEP của Revit phối hợp với nhau thì giúp tạo ra bộ hồ sơ dự án cũng như sản phẩm hoàn chỉnh.

Từ những lợi ích to lớn mà Revit đem lại thì các sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc, các kiến trúc sư lẫn các kỹ sư còn chờ đợi gì nữa ?

Mà không học cách làm chủ ngay công cụ làm phim 3d bđs Revit ngay –  Để áp dụng vào dự án và công việc nhằm nâng cao chất lượng, đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Tag: chụp ảnh flycam dự án bđs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here