Những Điều Cần Biết Khi Quay Phim Chụp Hình Flycam

Hiện nay, dịch vụ quay phim – chụp hình  Flycam dự án, nhà máy, công trình khá phổ biến nhằm giúp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ, nhà máy một cách bao quát nhất. Chụp hình Flycam giúp mang đến những hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp, sáng tạo mà máy chụp thường không thể mang lại. Bạn muốn tự mình chụp những tấm hình từ Flycam nhưng lại không biết sử dụng như thế nào, những điều gì cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kỹ năng mang đến những tấm hình chụp từ Flycam ấn tượng nhất.

Tập Bay Flycam Ở Những Vùng Cách Xa Khu Dân Cư

Nếu là lần đầu sử dụng flycam thì hãy luyện tập bay ở những vùng cách xa khu dân cư đông đúc, tránh xa con người, xe cộ và các tòa nhà. Nên tập bay thường xuyên và chăm chỉ ở các địa điểm khác nhau trong vài tháng đầu trước khi bạn dùng nó cho cảnh quay thật, hãy biến kĩ năng điều khiển thành phản xạ có điều kiện. Mang đến những hình ảnh ấn tượng và tổng quan nhất ở từng địa điểm.

Kiểm Tra Quy Định Cho Phép Bay Ở Các Địa Điểm

Tại Việt Nam, đã có các quy định về cấp phép bay Flycam và chụp ảnh Flycam. Vì thế, hãy đọc kỹ những quy định về bay Flycam và quay phim chụp ảnh Flycam. Có những địa điểm được cấp phép bay và có những địa điểm cấm bay, nên những người mới sử dụng nên lưu ý những quy định được đưa ra.

Tags: Chụp hình sự kiện

Hình Ảnh Đẹp Hơn Nếu Bay Với Tốc Độ Chậm

Nên giữ cho thiết bị chuyển động êm ái một lúc. Đầu tiên bạn tiếp cận gần với chủ thể được quay rồi dần dần bay lên cao dần để lấy được vẻ đẹp của toàn cảnh. Sự chậm rãi và cẩn trọng trong từng đường bay sẽ mang đến những sản phẩm mượt mà và tuyệt vời nhất từ Flycam.

Lên Kế Hoạch Quay Trước Khi Quay Phim Flycam

Pin gắn trên drone có thể dùng được trong khoảng 15 phút vì vậy hãy gắng tận dụng hết thời gian quý giá này, và nhớ đem theo pin dự phòng. Khi bạn quay những cú máy bình thường khác cũng vậy, càng lên kế hoạch quay kĩ lưỡng thì bạn càng dễ đạt được kết quả như mong muốn.

Kiểm Tra Điều Kiện Thời Tiết Trước Mỗi Chuyến Bay

Drone có thể bay ngay cả trong điều kiện thời tiết nhiều gió nhưng nếu trời hôm đó có gió mạnh hay mưa khiến bạn cảm thấy việc bay không dễ dàng thì bạn nên đợi đến lúc mưa tạnh và gió dịu hơn để bay. Bởi sẽ không an toàn nếu bay trong thời tiết gió giật mạnh và nhiều khả năng bạn sẽ không có được những đoạn phim như ý.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện quay phim chụp hình Flycam. Hãy lưu ý những điều này để có được những chuyến bay an toàn, mang đến những hình ảnh, thước phim ấn tượng nhất.

Nhanh tay liên hệ với bút vàng Studio để mang đến cho doanh nghiệp bạn những thước phim, hình ảnh từ Flycam ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Quay phim chụp hình sự kiện doanh nghiệp.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here