Chụp ảnh cưới là chuyện trọng đại trong cuộc đời.

Ngày nay với mức sống khá giả, nhu cầu cho một gói dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ngày càng cần thiết.

Vậy những yếu tố nào góp phần tạo nên bộ ảnh đẹp cho các cặp đôi? Sau đây sẽ là một vài chia sẽ hữu ích cho các bạn trẻ.

Ý tưởng chụp ảnh cưới

Lên ý tưởng cho bộ ảnh cực kì quan trọng.

Với những chia sẽ về mong muốn của khách hàng, Studio sẽ phải lên concept cho toàn bộ ảnh cưới sao cho có sự liên quan, thống nhất, và mang một ý nghĩa nhất định.

Bối cảnh chụp ảnh

Bối cảnh được dàn dựng nên đảm bảo hai  yếu tố:

  • Màu sắc hài hòa
  • Cảnh vật hợp lý

Thời điểm hiện nay có rất nhiều cặp đôi chi số tiền khủng để đầu tư cho một bộ ảnh “độc”. Nhiều người sử dụng bối cảnh cổ giai đoạn trước 1945. Sự kết hợp lạ này đem lại không ít thú vị.

Tuy nhiên cũng xuất hiện không ít những shoot ảnh thảm họa khi “độc” không khéo. Màu sắc đấu đá nhau, trang phục và cảnh vật đặt cùng một chỗ mà không có sự liên kết làm bức ảnh trông khó chịu khi nhìn.

Vài gợi ý cho xu hướng chọn bối cảnh chụp ảnh cưới tuyệt vời:

  • Là cảnh hôn, cảnh ôm thân mật giữa cô dâu, chú rể nên chọn khung cảnh với gam màu ấm áp, đơn giản, không cần cầu kì, nhiều chi tiết. Sử dụng máy ảnh chụp cận cảnh đem lại cảm xúc chân thật hoàn hảo.
  • Là cảnh du lịch, trải nghiệm ở những địa điểm có quang cảnh rộng lớn, nên chọn khung cảnh với gam màu tươi mới. Sử dụng chụp hình flycam để lấy cảnh bao quát, hoành tráng hơn.

Chụp ảnh cưới flycam

Chụp ảnh cưới flycam

Thời điểm chụp ảnh cưới

Nhiều cô dâu chú rể thường đợi còn khoảng 3 – 4 tuần trước đám cưới mới đi chụp ảnh nên rất vội vàng và album cưới không được như ý muốn.

Chụp ảnh cưới muộn khiến bạn không có nhiều thời gian lựa chọn studio chụp ảnh cưới, tham khảo giá cả dịch vụ nhiều nơi và không đầu tư được nhiều cho bộ ảnh cưới.

Tốt nhất bạn nên chụp trước thời điểm tổ chức đám cưới từ 3 – 4 tháng. Bạn sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi lựa chọn nơi chụp ảnh cưới ưng ý để có những tấm hình đẹp. Đồng thời có nhiều thời gian chọn lựa ảnh cũng như giữ sức khỏe chuẩn bị cho đám cưới.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện, những cặp đôi cũng dễ nảy sinh những mong muốn khác, quay phim cưới là một ví dụ.

Quay phim bằng máy thông thường hay quay phim flycam ekip cũng cần thời gian chuẩn bị chu đáo. Do đó, việc bắt đầu cho quá trình chụp ảnh cưới cần tiến hành càng sớm càng tốt.

Chụp ảnh cưới flycam

Chụp ảnh cưới flycam

Địa điểm thực hiện

Là sự kiện quan trọng trong cuộc đời, các cặp đôi nên đầu tư cho bản thân một khoản “kha khá” tìm đến những địa điểm lãng mạn, không gian đẹp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời.

Đang không biết đâu là sự lựa chọn khôn ngoan cho một địa điểm vừa đẹp vừa hợp túi tiền? Bạn có thể tham khảo Studio – nơi bạn thuê dịch vụ chụp hình cưới chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đi nhiều nơi, họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu vẫn không tìm được một gói dịch vụ quay phim chụp hình cưới uy tín TpHCM. Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất các dịch vụ quay phim chụp hình cưới, quay phim chụp hình flycam,…

Xem thêm: chụp hình quay phim ngoại cảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here