Nghệ Thuật Làm Phim Quảng Cáo

TVC quảng cáo được xem như là ông vua trong giới truyền thông. Là hình thức quảng cáo được doanh nghiệp áp dụng hàng đầu để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Ngày nay, sản xuất TVC quảng cáo được xem là nghề “hot” của giới trẻ vì môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thoải mái…Tuy nhiên nghề này cũng có nhiều khó khăn bởi áp lực về công việc rất lớn, đòi hỏi phải có sự sáng tạo, tinh thần học hỏi cao luôn mang đến những video ấn tượng nhất.

Muốn thành công trong nghề sản xuất phim quảng cáo thì bất kỳ ai cũng phải có một trong những kỹ năng cơ bản: quay phim, dựng phim và chỉnh sửa hình ảnh, hay làm những hiệu ứng 2D, 3D phổ biến… hiểu biết được quy trình làm việc, khả năng đàm phán, quan hệ rộng. Hiện nay điều đáng mừng đó là nghề này đang được giới trẻ rất quan tâm và chú ý đến. Thực tế là rất nhiều nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam đang đi lên bằng chính kinh nghiệm và niềm đam mê trong công việc.

Có Quan Điểm Và Cá Tính Riêng Biệt Phim Quảng Cáo

Không thể đi theo bất cứ những lối mòn nào của người khác mà không có sự khác biệt cho riêng mình. Thay đổi là chìa khóa thành công trong việc mở rộng thương hiệu đến thị trường của doanh nghiệp. Trong khoảng 30s video clip nếu truyền tải được nội dung văn hóa của doanh nghiệp, sự khác biệt và đột phá mà không phải là những hình ảnh và thông tin không có gì đặc sắc khiến cho người xem cảm thấy chán nản và không thể nhớ được sau khi xem.

chuyên làm phim quảng cáo cuối năm

Đặc Điểm Tạo Nên Nghệ Thuật Làm Phim Quảng Cáo

Hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hòa, âm thanh sống động không chỉ thu hút được người xem từ 30 giây đến 1 phút mà còn tạo ra cảm giác hứng thú và có thể cảm nhận được nội dung, gây sự chú ý của khách hàng khi xem phim quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đó là sức mạnh của hậu kỳ, nhưng để sản xuất ra một bộ phim như vậy cần phải có sự sáng tạo và tu duy.

Phim quảng cáo đòi hỏi phải có kịch bản thật hấp dẫn và ấn tượng, tính chặt chẽ với nhau truyền tải được mọi thông điệp, ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng. Nếu một kịch bản tốt rồi thì việc chuẩn bị những thiết bị quay cũng là một vấn đề then chốt tạo nên sự thành công của phim quảng cáo.

Để truyền tải được ý muốn của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tốt nhất. Việc mà doanh nghiệp là tìm một nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bút Vàng Media là nơi lý tưởng để biến ước mơ của doanh nghiệp bạn thành sự thật, biến những ý tưởng mới lóe sáng trong đầu bạn thành những thước phim gây ấn tượng với khách hàng, tạo được vị thế của doanh nghiệp trong thị trường.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Bút Vàng Media đã mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất đến với nhiều doanh nghiệp. Đi kèm với đó là Ekip sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự tin mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, sáng tạo nhất đến với doanh nghiệp. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0987 15 6677 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí từng dịch vụ.

Xem thêm: Kịch bản phim quảng cáo.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here