Làm phim quảng cáo cuối năm chuyên nghiệp

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp tổ chức sự kiện khách hàng, mở các buổi tiệc tổng kết lại những thành tích của năm vừa rồi. Đây cũng là dịp doanh nghiệp ghi lại những hình ảnh của mình bằng cách làm phim quảng cáo cuối năm để lưu lại những thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp trong năm qua và để chuẩn bị cho kế hoạch truyền thông năm tới.

Xem thêmChụp hình quay phim sự kiện cuối năm

Làm phim quảng cáo được xem là công cụ truyền thông đắc lực của các doanh nghiệp. Là cánh tay phải đắc lực để giúp doanh nghiệp tiếp cận đến với khách hàng nhanh nhất. Không những thế phim quảng cáo còn mang lại hiệu quả cao về sản phẩm, dịch vụ và được khách hàng biết đến rất nhiều, kích thích khả năng quay trở lại mua hàng và tiếp cận doanh nghiệp với khách hàng cũ.

Những lợi ích làm phim quảng cáo cuối năm của doanh nghiệp

  • Kích thích tăng khả năng mua hàng của khách hàng.
  • Ghi dấu được những hình ảnh doanh nghiệp của năm cũ.
  • Tạo ấn tượng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Làm tư liệu quảng cáo, truyền thông đến tay khách hàng .

AD Film được biết đến rộng rãi về dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp như:

Làm TVC quảng cáo

Là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp áp dụng để giới thiệu về sản phẩm mới…Là video clip chỉ dài khoảng 15s, 30s, 45s nhưng nêu bật được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn hướng đến với khách hàng. Bên cạnh đó bằng những hình ảnh và hiệu ứng sáng tạo, đột phá tạo nên sự hấp dẫn riêng dành cho từng TVC Quảng cáo của doanh nghiệp.

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Được doanh nghiệp áp dụng để giới thiệu về doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp muốn làm mới hình ảnh trong mắt khách hàng… Là video clip mang lại khá nhiều thành công cho doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp dài từ 3 phút -10 phút nhưng đã nổi bật được từ quy trình làm việc, sản phẩm, quá trình hình thành…của 1 doanh nghiệp. Tạo được sự đột phá riêng đến với khách hàng, giúp họ nhớ doanh nghiệp mình nhiều hơn những đối thủ cạnh tranh bởi phim này được đầu tư khá nhiều về kịch bản, hình ảnh và âm thanh.

Làm phim quảng cáo 2D, 3D

Được sử dụng những hình ảnh vui nhộn, nhân vật 2D,3D gây hứng thú đến khách hàng, đôi khi còn được sử dụng lồng ghép với những hình ảnh thực tế mang lại sự tươi mới cho doanh nghiệp. Là video được áp dụng cho những quy trình làm việc, đào tạo.. đến với nhân viên của từng doanh nghiệp.

AD Film công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp đã vinh hạnh được hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tiếp nối sự thành công đó AD Film đã không ngừng đổi mới bằng sự sáng tạo trong từng thước phim quảng cáo mang lại nhiều hứng thú cho khách hàng.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo đã thực hiện nhiều thành công trong từng dự án làm phim quảng cáo và mang lại nhiều thành công trong việc kinh doanh thực tiễn của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO AD FILM

Địa chỉ: số 67, đường số 3, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Phone: (08). 6258 0350; Hotline: 0915.782.785

Email: chuyenlamphimquangcao@gmail.com

Website: http://chuyenlamphimquangcao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here